VIẾT NỘI DUNG CHUẨN SEO

   

  Dịch vụ bài viết tại THB WEB đạt đủ các tiêu chí: KHÔNG COPY, CHUẨN SEO, HẤP DẪN

  sẽ giúp bạn đưa website của mình lên một tầm cao mới!

   

  Bạn có muốn tăng doanh số cho website của mình với các bài viết chất lượng? Hãy đăng ký ngay dịch vụ viết bài tại THB WEB!

  Quy trình viết bài tại THB WEB

  Chúng tôi yêu sự đơn giản, quá trình viết bài cũng rất đơn giản và rõ ràng, không cầu kỳ, rườm rà.

   

   

  Thống nhất

  THB WEB tiếp nhận thông tin từ khách hàng, 2 bên thống nhất nội dung, cách viết, thời gian hoàn thành...

  Viết bài

  THB WEB tiến hành viết bài theo các thỏa thuận ở bước #1, sau đó kiểm tra kỹ bài viết, sửa các lỗi cơ bản...

  Kiểm duyệt

  THB WEB gửi bài viết đã hoàn thành sơ bộ cho khách hàng, 2 bên kiếm duyệt lại lần cuối và sửa chữa lại bài viết nếu cần.

  Bàn giao

  Sau khi đã kiểm duyệt kỹ ở bước #3, THB WEB gửi bài viết hoàn chỉnh cho khách hàng, 2 bên tiến hành chốt hợp đồng.

   

  Tham khảo giá của dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ tối ưu từ khóa.

  THB WEB luôn cung cấp các dịch vụ với mức giá rẻ nhất thị trường. Với mức giá chỉ 50K/bài bạn sẽ có ngay một bài viết chuẩn seo tối ưu từ khóa, với số lượng lớn khoảng 20 bài mỗi lần, số lượng từ là 500-700 từ / bài viết. Đặc điểm bài viết: trình bày đẹp, tích hợp được nhiều từ khóa liên quan và hiệu quả để mình viết 1 bài mà có thể lên TOP với rất nhiều từ khóa.

  Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà mình có báo giá cụ thể sau khi khảo sát để làm sao làm hài lòng khách hàng nhất – giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá và yêu cầu bên dưới đây để lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn:

  • Giá: 50.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 400 chữ, phần đầu và phần cuối được viết mới, phần giữa bài được sửa lại hoặc tổng hợp sắp xếp những bài đã có. Số lượng bài viết trong mỗi lần là lớn >20 bài. Thời gian giao bài hoàn thành khoảng 1 tuần.
  • Giá: 70.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 600 chữ, toàn bộ nội dung bài là mới hoàn toàn. Số lượng mỗi lần là lớn >15 bài. Thời gian giao bài khoảng 1 tuần.
  • Giá: 100.000/ bài – Chất lượng: Bài viết khoảng 900 chữ, toàn bộ nội dung bài viết mới hoàn toàn, bạn có thể yêu cầu dịch theo tài liệu tham khảo tiếng anh. Số lượng mỗi lần >10 bài. Thời gian giao bài khoảng 1 tuần.
  • Giá 150.000/ bài – Chất lượng: Bài viết trên 700 chữ, nội dung bài viết mới hoàn toàn, số lượng mỗi lần >5 bài. Thời gian bàn giao khoảng 1 tuần.

  Xin lưu ý: trên là bảng giá tham khảo với dịch vụ viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa. Nếu bạn có những yêu cầu riêng hay tùy vào trường hợp cụ thể có thể liên hệ mình Mr. Thắng 0986.038.731 – Email: thbweb.net@gmail.com mình sẽ phân tích và báo giá chi tiết.

  Đừng "đầu độc" website của bạn bằng những nội dung kém chất lượng nữa! Hãy liên hệ ngay với THB WEB để được tư vấn về nội dung chất lượng hơn cho website!

  Bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn, báo giá miễn phí chỉ sau 10 phút

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn
  Khuyến mãi: Tặng tên miền + Hosting + Email
  GỬI NGAY
  close-link

  YÊU CẦU BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEB

  GỬI NGAY
  close-link
  0903 214 248
  Chat Zalo
  Chat Facebook
  Chat Trực Tuyến